Alonso Menéndez có mục tiêu đầy tham vọng vào năm

Alonso Menéndez có mục tiêu đầy tham vọng vào năm 1935 là thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thế giới xì gà Cuba với thương hiệu Montecristo Habanos. Chỉ những loại thuốc lá tốt nhất mới được sử dụng cho Montecristo và thiết bị của các hộp và phần ba dưới là tiêu chuẩn cao nhất. Trong một thời gian rất ngắn, Montecristo đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất và hiện được coi là thương hiệu Habanos nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới.
Bây giờ, 74 năm sau, Montecristo Open một lần nữa thiết lập các tiêu chuẩn mới! Do đó, Habanos s.a. đã tạo ra dòng thứ hai ở bốn định dạng. Hỗn hợp thuốc lá cực kỳ tinh tế đối với một điếu xì gà Cuba, phong cách tươi mát và nhẹ nhàng.

Montecristo Open đặc biệt thích hợp cho những người mới bắt đầu trong thế giới của Habanos hoặc những người yêu thích xì gà cao cấp nhẹ hơn từ vùng Caribe. Nhưng Montecristo Open cũng mở rộng phạm vi khả năng cho những người yêu thích Habanos. Có thể là một điếu xì gà cho những giờ đầu ngày hoặc như một người bạn đồng hành đặc biệt có thể kết hợp với rượu vang và rượu mạnh thanh lịch.

Bốn định dạng hiện đại đã được tạo ra cho dòng Montecristo Open, thu hút những người yêu thích xì gà hiện đại. Chúng rất dễ hút thuốc và có hành vi bốc thăm tuyệt vời.

Nguồn gốc của thuốc lá tương ứng với tuyên bố và truyền thống của thương hiệu: tất cả các lá đều đến từ các đồn điền của vùng Vuelta Abajo, quê hương của thuốc lá, một trong những loại thuốc lá tốt nhất trên thế giới. Theo truyền thống hàng thế kỷ của Cuba, bốn định dạng mới được làm “totalmente a mano” – hoàn toàn thủ công – tại nhà máy H.Upmann ở Havana.

Facebook
Twitter
LinkedIn