Ngoài Línea Clásica, Línea 1492 và Línea Maduro 5, Cohiba Behike trong tương lai sẽ là dòng sản phẩm thứ tư của thương hiệu hàng đầu Cohiba. Do số lượng thuốc lá được sử dụng hạn chế, những điếu xì gà này chỉ có sẵn với số lượng hạn chế. Lần đầu tiên trong thế giới xì gà cao cấp của Cuba, loại thuốc lá phụ thứ tư có tên "Medio Tiempo" được sử dụng cho Cohiba Behike. Nó mô tả hai chiếc lá trên đỉnh của cây thuốc lá được trồng ngoài nắng. Tuy nhiên, không phải cây nào cũng phát triển những chiếc lá này và vì vậy, sau khi lựa chọn và bảo quản cẩn thận, chỉ có một số lượng hạn chế để sản xuất Cohiba Behike. Medio Tiempo mang trong mình rất nhiều hương thơm và sức mạnh rõ rệt vô song trong thế giới xì gà.

Do đó, xì gà chủ yếu nhắm đến những người hâm mộ có kinh nghiệm và sành điệu.

Chỉ tuyển chọn những loại thuốc lá tốt nhất từ ​​các đồn điền chọn lọc ở các vùng San Luis và San Juan y Martinez ở Vuelta Abajo mới là cơ sở cho những điếu xì gà đặc biệt này.

Tại nhà máy Cohiba "El Laguito", một nhóm gồm những thợ đốt xì gà giỏi nhất đã được đào tạo đặc biệt để sản xuất xì gà Línea Cohiba Behike.

Bao bì và thiết kế của Behike cũng rất mới và độc đáo. Chúng chỉ có sẵn trong mười hộp sơn mài chất lượng cao. Xì gà có một chiếc nhẫn được thiết kế lại hoàn toàn có hai hình ba chiều.

HABANOS