Cohiba là thương hiệu hàng đầu của Habanos.

Nó được tạo ra vào năm 1966 đặc biệt dành cho Chủ tịch Fidel Castro và được sản xuất tại nhà máy “El Laguito” bí mật nhưng hiện đã nổi tiếng thế giới. Ngoài việc tiêu thụ riêng của lãnh đạo Cuba, Cohibas được dành riêng làm quà tặng đại diện cho các nguyên thủ quốc gia và các nhà ngoại giao.

Năm 1982, Cohiba được giới thiệu trên thị trường quốc tế.

Thuật ngữ “Cohiba” là một từ cổ xưa được sử dụng bởi người da đỏ Taino Cuba cho các gói lá thuốc lá mà họ hút. Báo cáo của Columbus chứng thực rằng những bao bì này là hình dạng điếu xì gà đầu tiên được người châu Âu biết đến.

Lá của Cohiba tượng trưng cho “sự lựa chọn của sự lựa chọn” từ năm loại rượu vang tốt nhất Vegas Finas de Primera ở khu vực San Juan y Martinez và San Luis của vùng Vuelta Abajo.

Đặc trưng của Cohiba là hai trong số các loại lá phụ là Seco và Ligero cũng được lên men lần thứ ba trong thùng, giúp xì gà phát triển đa dạng hương thơm một cách nhẹ nhàng và tròn trịa lạ thường. Không có điếu xì gà nào kết hợp sức mạnh và sự tinh tế giống như Cohiba.

Kể từ năm 2007, Línea Maduro đã bổ sung cho thương hiệu Cohiba. Nó bao gồm ba định dạng, được đặc trưng bởi các trang bìa đặc biệt tối. Các lá gói được chọn lọc và lên men đặc biệt phải trải qua ít nhất 5 năm trưởng thành trong tercios (các kiện thuốc lá được gói trong lá cọ hoàng gia). Điều này gây ra sự phát triển hương thơm cực kỳ phức tạp của những điếu xì gà từ trung bình đến mạnh này.

Tất cả các định dạng của Cohiba đều là ‘totalmente a mano, tripa larga’ – chất độn dài được làm hoàn toàn thủ công.

Nếm:
Línea Clásica – trung bình đến mạnh
Linea 1492 – cường độ trung bình
Línea Maduro – trung bình đến mạnh

It seems we can't find what you're looking for.
It seems we can't find what you're looking for.

HABANOS