Mặc dù Montecristo không phải là một trong những thương hiệu Habanos lâu đời nhất, nhưng nó có lẽ là thương hiệu Habanos được biết đến nhiều nhất và có lẽ là phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó đại diện cho tiêu chuẩn mà nhiều người hút Habanos đánh giá các nhãn hiệu khác.

Người ta cho rằng thương hiệu này có tên như vậy vì các torcedores của nhà máy H. Upmann, nơi thương hiệu Montecristo được tạo ra vào khoảng năm 1935, rất thích cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Monte Cristo” của tác giả người Pháp Alexandre Dumas .

Ngày nay, sự lựa chọn ban đầu được giới hạn trong phạm vi được chỉ định từ Số 1 đến Số 5, bao gồm mọi thứ mà trái tim của người hút xì gà mong muốn, từ Montecristo A hùng vĩ đến Joyita nhỏ bé. Tất cả đều có hương vị đặc trưng của Montecristo.

Hỗn hợp Montecristo cân bằng hoàn hảo được làm từ những chiếc lá tinh tế từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của loại thuốc lá tốt nhất trên thế giới.

Tất cả các định dạng Montecristo ngày nay – cũng như trong quá khứ – ‘totalmente a mano, tripa larga’ – chất độn dài hoàn toàn làm bằng tay.

It seems we can't find what you're looking for.
It seems we can't find what you're looking for.

HABANOS