Được đặt tên theo những người tình bi thảm của William Shakespeare, nguồn gốc của thương hiệu Romeo y Julieta Habanos có từ năm 1875.

Thương hiệu này trở nên nổi tiếng thế giới vào đầu thế kỷ 20 dưới sự lãnh đạo của Don 'Pepin' Fernandez vì doanh nhân tài ba này là một trong những người đầu tiên nhận ra sức mạnh của một phần ba thấp hơn. Trong thời hoàng kim của nó, không ít hơn 20.000 phần ba thấp hơn khác nhau đã được sử dụng trong sản xuất. Sự đa dạng về kiểu dáng của thương hiệu cũng đã trở thành huyền thoại - chỉ tính đến năm 1959, Romeo y Julieta đã sản xuất hơn 1.000 loại vitolas khác nhau.

Winston Churchill, có lẽ là người yêu thích nổi bật nhất của thương hiệu Romeo y Julieta, người đã đến thăm Havana vào năm 1946, đã được vinh danh theo một cách đặc biệt. Định dạng ưa thích của ông, Julieta No.2, loại xì gà có chiều dài 178mm và đường kính 18,65mm được đặt theo tên của ông. Thậm chí ngày nay, họ đeo cà vạt vàng có tên của Thủ tướng Anh và người đoạt giải Nobel.

Hỗn hợp thuốc lá Romeo y Julieta cân bằng và thơm, tất cả đều đến từ Vuelta Abajo, đặc trưng cho loại Habanos cổ điển, có vị trung bình này.

Cho đến ngày nay, thương hiệu Habanos Romeo y Julieta vẫn cung cấp sự lựa chọn toàn diện nhất về các định dạng totalmente a mano, tripa larga của tất cả các thương hiệu Habanos - chất làm đầy dài hoàn toàn được làm thủ công.

It seems we can't find what you're looking for.
It seems we can't find what you're looking for.

HABANOS